Hoa Lan Hồ Điệp Skyflower

Món quà thay lời yêu thương

Tất cả Qúy khách hàng khi lựa chọn hoa Lan Hồ Điệp để tặng cho người thân, Đối tác, Bạn bè vào các dịp Sinh nhật, chúc mừng Sếp, Lễ, Tết  hay chỉ đơn giản là trang hoàng không gian ngôi nhà của chính Qúy khách… Mọi người đều mong muốn mua được chậu hoa như ý nhất, chất lượng nhất với chi phí thấp nhất.. Hoa Lan Hồ Điệp Skyflower sẽ giúp Qúy khách có được món quà như ý đó.. ” Thay Lời Yêu Thương.

Giá trị của Skyflower

CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

Hoa Lan SkyFlower với 8 năm kinh nghiệm trong ngành hoa, tham gia nghiên cứu trồng và phân phối các dòng hoa Lan Hồ Điệp giống Đài loan chuẩn xuất khẩu được trồng tại Đà Lạt. Đáp ứng được tất cả các nhu cầu về hoa lan cho Qúy khách.

THIẾT KẾ theo xu hướng

Hoa Lan Skyflower luôn cho ra các sản phẩm mới lạ, độc đáo, ý nghĩa theo từng dịp. Đội ngũ thợ lành nghề của chúng tôi sẽ thiết kế cho ra các tác phẩm độc đáo nhất, mới lạ nhất  có yếu tố phong thủy của từng màu, số cành, màu nơ…vv…phù hợp nhất cho Qúy khách.

GIÁ THÀNH TỐT NHẤT

Là nhà phân phối Hoa Lan Hồ Điệp tận gốc, với một đội ngũ nhân viên lành nghề đầy kinh nghiệm, trực tiếp làm ra những sản phẩm tốt nhất không qua bất cứ 1 khâu trung gian nào. Skyflower tin rằng sẽ cho ra sản phẩm tốt nhất với giá thành rẻ nhất..

PHỤC VỤ 5 sao

Tất cả các sản phẩm của Skyflower khi đến tay khách hàng đều trải qua 1 quy trình chất lượng khép kín, với toàn bộ Tâm huyết của Đội ngũ nhân viên của chúng tôi.

Các sản phẩm được bảo hành, đổi trả trong 7 ngày nếu úa, héo khô. Các đơn hàng được miễn phí ship trong bán kính 5km hoặc có hóa đơn từ 2 triệu được miễn ship ở tất cả các quận nội thành.

Tất cả Khách Hàng đều được phục vụ Tận Tâm – Chu Đáo  chuẩn 5 sao..

Hãy để Hoa Lan Hồ Điệp Skyflower gửi món quà ” Thay Lời Yêu Thương” cho Bạn..

Untitled 6

Liên Hệ

Trang Hoa Tươi